"นิ้ง-เจเจ" พิสูจน์รักต่างสายพันธุ์ สัมผัสรสจูบแรก ใน "แสงกระสือ 2"

Last updated: 21 มี.ค. 2566  |  1487 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"นิ้ง-เจเจ" พิสูจน์รักต่างสายพันธุ์ สัมผัสรสจูบแรก ใน "แสงกระสือ 2"

ความประหลาดไม่อาจบดบังแสงสว่างของหัวใจ ความรักต่างสายพันธุ์ จะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ผ่านตัวละครอย่าง ตัวประหลาด และ สัตว์ประหลาด แสงกระสือ 2 ภาพยนตร์โรแมนติก-ทริลเลอร์ โดย เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมสร้าง จัดจำหน่ายโดย ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ กำกับโดย ดี้ ปภังกร ปุณจันทรักษ์ ที่ได้ 2 พระ-นางมากฝีมือ นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รับหน้าที่ถ่ายทอดความรักของคนไม่สมบูรณ์แบบ 2 คน แต่กลับเติมเต็มหัวใจให้กันและกันอย่างสมบูรณ์

ผู้กำกับ ดี้ ปภังกร จับ 2 นักแสดงนำ นิ้ง ชัญญา และ เจเจ กฤษณภูมิ เข้าเวิร์คช็อปละลายพฤติกรรมก่อนเปิดกล้อง เพื่อให้เกิดความสนิทสนม ซึ่งช่วยให้ตอนเข้าฉากที่ต้องแสดงความรู้สึกถึงอารมณ์ความรักของ 2 ตัวละคร 'คล้าว' และ 'สาว' จะทำให้ดูสมจริงมากขึ้น

นิ้ง ชัญญา กล่าวว่า "เราเวิร์คช็อปก่อนถ่ายทำมาเยอะมาก และก่อนถ่าย พี่ดี้จะให้เราจำไดอะล็อกให้ได้ ไม่ต้องไปนั่งอ่านบทอีกต่อไป พอถึงเวลาแสดงเราเลยโฟกัสที่อารมณ์อย่างเดียว การร่วมงานกับเจเจ เรารู้จักกันมานานแล้ว พอมาทำงานด้วยกันเลยสนิทกันเร็ว การทำงานไม่มีปัญหาเลยค่ะ เรามีพาร์ทเนอร์ที่ดีทำให้เราสนุกกับการทำงาน ถามว่าฉากที่ต้องแสดงความรักต่อกัน นิ้งเตรียมตัวอย่างไรบ้าง สำหรับนิ้งมองว่าการเตรียมตัวอย่างไรไม่สำคัญเท่ากับโมเมนต์นั้นเรารู้สึกอย่างไร เราแค่เป็นตัวละคร 'สาว' ให้เต็มที่ก็พอค่ะ"

ด้าน เจเจ กฤษณภูมิ กล่าวว่า "เรื่องนี้มีความโชคดีตรงที่ผมกับพี่นิ้งรู้จักกันมาเกือบ 10 ปี ถึงจะไม่ได้สนิทกัน แต่ก็พอมีแบ็คกราวด์บางอย่างที่ช่วยให้เชื่อมกันง่ายครับ ซึ่งในเรื่องนี้ตัวละคร 'สาว' และ 'คล้าว' ก็เคยเจอกันมาตอนเด็ก ๆ แล้วก็ห่างกันไป มาเจอกันอีกทีตอนโต ซึ่งก็เหมือนผมกับพี่นิ้งเลย แล้วพอพี่ดี้ให้เรามาทำเวิร์คช็อปด้วยกันก่อนเปิดกล้อง ก็ทำให้เราสนิทกันมากขึ้น และด้วยความที่พี่นิ้งเป็นคนโอเพ่นทำให้การละลายพฤติกรรมไม่ยากเลยครับ พอถึงเวลาที่ต้องเข้าฉากร่วมกัน การแสดงความรู้สึกต่าง ๆ ที่คล้าวมีต่อสาวจึงไม่ยากสำหรับผม เพราะเรากำลังสวมบทเป็นคล้าวอยู่ครับ"

ร่วมตราตรึงใจไปกับความรักของ 'สัตว์ประหลาด' และ 'ตัวประหลาด' ได้ใน แสงกระสือ 2 เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้