รับชมภาพบรรยากาศกิจกรรม Pitching และ Business Matching ครั้งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย

Last updated: 29 ส.ค. 2566  |  613 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รับชมภาพบรรยากาศกิจกรรม Pitching และ Business Matching ครั้งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย

ภาพบรรยากาศกิจกรรม Pitching และ Business Matching ครั้งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยที่จัดขึ้นในวันนี้ (28 สิงหาคม 2566) กับโครงการ Content Lab ในกลุ่มภาพยนตร์และซีรีส์ (Film & Series) จำนวนทั้งหมด 13 ทีม โดยแบ่งเป็น Film Track จำนวน 8 ทีม และ Series Track จำนวน 5 ทีม โดยมีสตูดิโอ ค่ายหนัง ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์ และสตรีมมิงแพลตฟอร์มชั้นนำในระดับประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมเจรจาธุรกิจกว่า 26 ค่าย เช่น WeTV, Netflix, Amazon Studios, iQIYI (Thailand), บริษัท จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด, GMMTV, บริษัท เนรมิตรหนังฟิล์ม จํากัด, บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด, บริษัท GDH 559 จํากัด, บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จํากัด, บริษัท บีอีซีสตูดิโอ จํากัด, Workpoint, Thai PBS, GroupM Motion Entertainment, The Monk Studios ฯลฯ ณ TCDC กรุงเทพฯ Creative Space ชั้น 5

สำหรับกิจกรรม Pitching และ Business Matching ได้รับการตอบรับเข้าร่วมเป็นอย่างดีจากเครือข่ายในกลุ่มอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย โดยช่วงเช้าเป็นการนำเสนอผลงานเพื่อการเจรจาธุรกิจ และช่วงบ่ายเป็นกิจกรรม Networking และ Business Matching

โครงการ Content Lab สร้างสรรค์คอนเทนต์ไทย ดันไกลสู่สากล จัดขึ้นโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ - กันยายน 2566 โดยจะมีการจัดงานแถลงข่าวสรุปโครงการของทั้ง 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มภาพยนตร์และซีรีส์ (Film & Series) และกลุ่มดิจิทัลคอนเทนต์ (Digital Content) ในวันที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ The Synergy Hall 1 อาคาร EnCo ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ ถ. วิภาวดีรังสิต เพื่อสรุปความสำเร็จต้นแบบคอนเทนต์ไทยและผลักดันโปรเจ็กต์ที่ได้รับคัดเลือกให้ไปได้ไกลในระดับสากลต่อไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้