ฉลอง 100 ล้าน GDH จัดกิจกรรม "บ้านเช่า..ร่วมแบ่งปัน" เพื่อ "มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ"

Last updated: 24 Apr 2023  |  1569 Views  | 

ฉลอง 100 ล้าน GDH จัดกิจกรรม "บ้านเช่า..ร่วมแบ่งปัน" เพื่อ "มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ"

แรงเกินต้าน!! หลังจากที่ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญแห่งปี บ้านเช่า..บูชายัญ กวาดรายได้ทะยานสู่ 100 ล้าน!! ผู้กำกับ จิม โสภณ นำทีม มิว นิษฐา พร้อมนักแสดง ร่วมกิจกรรม บ้านเช่า..ร่วมแบ่งปัน เพื่อ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บ้านเช่า..บูชายัญ ที่ปลุกกระแสหนังไทย สร้างเซอร์ไพรส์ให้โรงหนังกลับมาคึกคักขึ้นอีกครั้ง งานนี้ผู้คนแห่แหนมาเข้าลัทธิ บูชาความหลอน จนกวาดรายได้จากทั่วประเทศทะยานสู่ 100 ล้านบาท ล่าสุด ค่ายจีดีเอช จัดกิจกรรม "บ้านเช่า..ร่วมแบ่งปัน" นำทีมโดย ผู้กำกับภาพยนตร์ จิม โสภณ พร้อมด้วยนักแสดงนำ มิว นิษฐา และนักแสดงตัวน้อย กัสจัง ธัญญภัสร์ และอีกตัวละครลับ เเก้มใส ปวริศา ด้วยประเด็นในหนังที่เกี่ยวข้องกับเรื่องครอบครัว และมีนักแสดงเด็กๆ ร่วมแสดงและรับบทนำในหนังเรื่องนี้ แถมพระนางอย่าง มิว, เวียร์ และผู้กำกับ จิม โสภณ ต่างก็มีครอบครัวและมีลูก ทำให้ทุกคนรู้สึกอินกับเรื่องครอบครัวเป็นพิเศษ

โดยกิจกรรม บ้านเช่า..ร่วมแบ่งปัน เริ่มต้นด้วยการแจกไอศกรีมให้กับน้องๆ ก่อนจะเปิดชั่วโมงศิลปะ ชวนทุกคนมาโชว์ฝีมือวาดภาพระบายสีรูป 'ตุ๊กตากูริ' โดยงานนี้ ค่ายจีดีเอชขอร่วมแบ่งปันให้กับน้องๆ ที่ด้อยโอกาส ด้วยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากภาพยนตร์ "จำนวน 55,559 บาท" ให้กับมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ บ้านแห่งความหวัง โดยมี ศีลดา รังสิกรรพุม ผู้จัดการมูลนิธิ และ ลัดดา ทองแสงแก้ว รองผู้จัดการมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ เป็นตัวแทนรับมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้

มิว นิษฐา กล่าวว่า "รู้สึกดีใจมากค่ะ กับทุกฟีดแบ็กของหนัง 'บ้านเช่า..บูชายัญ' เรียกว่าหายเหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่ฉายเลยค่ะ ถือเป็นกำลังใจที่ดีมาก ๆ สำหรับคนทำหนังทุกคน ด้วยเนื้อเรื่องของหนัง 'บ้านเช่า..บูชายัญ' เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของครอบครัว เรื่องของแม่ลูก ในชีวิตจริงมิวเองก็เป็นแม่ ก็เลยเข้าใจความรู้สึกของแม่เป็นอย่างดี วันนี้ถือเป็นโอกาสดี ที่ได้มาร่วมแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ บ้านแห่งความหวัง ได้รวมตัวกันมาทำกิจกรรมมอบทุนการศึกษา และแจกไอศกรีมให้น้องๆ ได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ รู้สึกชื่นใจและมีความสุขมากค่ะ"

ด้าน จิม โสภณ เสริมว่า "หลังจากที่ 'บ้านเช่า..บูชายัญ' ฉายมาสักระยะหนึ่ง ฟีดแบ็กถือว่าดีเลยครับ ตอนนี้ทั่วประเทศทำรายได้ 75 ล้านบาท และยังอยากจะลุ้นให้ไปสู่ร้อยล้านเร็วๆ ครับ จริงๆ ผมกำกับหนังผีมาหลายเรื่อง แต่หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำเอาเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะปกติเวลาเราทำหนังผี ก็จะมีฟีดแบ็กออกมาว่าหนังน่ากลัวมาก หลอนมาก แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมาก ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ทำทุกคนได้ตื่นเต้น ได้เอ็นจอยไปกับเรื่องราวของหนัง เป็นความรู้สึกใหม่ๆ ในการทำงานของเรา และยังอยากจะย้ำอีกครั้งนะครับว่า หนัง 'บ้านเช่า..บูชายัญ' ยังฉายในโรงภาพยนตร์อยู่นะครับ และคิดว่าคงจะอยู่ไปถึงต้นเดือนพ.ค.นี้ ใครที่สนใจอยากดูรอบ 2 รอบ 3 ก็ยังสามารถไปชม ไปให้กำลังใจกันได้นะครับ"

ตอนนี้ภาพยนตร์ บ้านเช่า..บูชายัญ ยังคงเดินหน้าฉายต่อไป มาร่วมพิสูจน์ความสนุกสุดขีด หวีดสุดขั้ว กับรายได้ที่กำลังทะยานทั่วประเทศสู่ 100 ล้านบาท วันนี้ ในโรงภาพยนตร์!!

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy